Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021

2022-01-19 10:34:00.0

Ngày 14 tháng 01 năm 2022, Uỷ ban MTTQ xã Hà Thượng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đ/c Tạc Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2021, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền địa phương, MTTQ và các tổ chức thành viên đã tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt Kế hoạch phát triển kinh - xã hội, các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước. Tình hình kinh tế - xã hội  ổn định và phát triển, từng bước vượt qua mọi thử thách, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện, Quốc phòng an ninh cơ bản được giữ vững, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và tăng cường.

Ra mắt mô hình " Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường" tại xóm Bãi Bông

Trần Hoàn