Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Hoạt Động Hè Năm 2023

2023-08-30 13:57:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH - BCĐ ngày 19 tháng 5 năm 2023 của Ban chỉ đạo hè xã Hà Thượng về việc tổ chức các hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2023.
Ngày 29-08-2023 Ban Chỉ đạo Hè xã Hà Thượng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đoạt động Hè năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí : Đặng Văn Thi -  Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo hè

Hoạt động Hè cho thiếu nhi năm 2023 luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức và sự phối hợp tương đối đồng bộ và hiểu quả của ban nghành Đoàn thể từ xã đến xóm. Các hoạt động cho thanh thiếu nhi được diễn ra tương đối đồng đèu có nhiều điểm vui chơi . Qua đó thu hút tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi tham gia vào hoạt động Hè an toàn bổ ích và lý thú.

Ban chỉ đạo hè xã Hà Thượng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác hoạt động hè năm 2023 .Nhằm động viên cho các tập thể, cá nhân cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động phong trào do Ban Chỉ Đạo hè xã Hà Thượng phát động.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động Hè năm 2023.

Hội Nghị Tổng Kết Hè năm 2023

Tập Thể Xóm Có Thành Tích Xuất Sắc