Gặp mặt động viên công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024

2024-02-21 10:34:00.0

Chiều ngày 19/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hà Thượng tổ chức buổi Gặp mặt gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể cùng đại diện gia đình và 11 thanh niên.

Năm 2024, xã Hà Thượng có 11 thanh niên trúng tuyển, sẳn sàng lên đường nhập ngũ. Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Tạc Văn Lợi - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV quân sự xã đánh giá cao các nỗ lực toàn hệ thống chính trị từ xã đến xóm, thành viên HĐNV quân sự xã trong việc vận động các thanh niên lên đường nhập ngũ và tinh thần tự giác chấp hành lệnh gọi nhập ngũ của các thanh niên. Dặn dò các thanh niên tại buổi họp mặt, thay mặt HĐNV quân sự xã đồng chí gửi lời chức sức khỏe đến các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, động viên các thanh niên cố gắng giữ gìn sức khỏe, rèn luyện, giữ gìn đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, gia đình và địa phương giao phó, hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ.

Thay mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thanh niên Phạm Minh Hiếu hứa sẽ phát huy truyền thống của quê hương, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người lính trong thời gian tại ngũ để hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang của bản thân, không phụ lòng tin của gia đình, địa phương giao phó góp phần xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi gặp mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương và MTTQ, các đoàn thể xã trao tặng những phần quà động viên tinh thần cho các thanh niên lên đường nhập ngũ./.

T/g: Đỗ Trí