Gặp mặt động viên Cán bộ, Công chức, chị em phụ nữ cơ quan và bí thư chi bộ, trưởng xóm là nữ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

2022-03-09 11:06:00.0

Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày mùng 8 tháng 3, ngày mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ. Nhân dịp ngày 8/3 Đảng ủy, HĐND, UBND và Công đoàn cơ sở xã tổ chức gặp mặt Cán bộ, Công chức, chị em phụ nữ cơ quan và bí thư chi bộ, trưởng xóm là nữ nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ.

Đến tham dự và chúc mừng tại buổi họp mặt có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và đông đủ Cán bộ, Công chức, chị em phụ nữ cơ quan và bí thư chi bộ, trưởng xóm là nữ

Trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ Việt Nam lại tỏ rõ năng lực, phẩm chất của mình, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo trong lao động sản xuất, công tác và học tập và đã đạt được những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Ở mỗi gia đình, phụ nữ vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình và giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc.

Dương Giao
nội bộ