Chương trình vận động ủng hộ "Tết ấm - nghĩa tình" xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-01-26 16:16:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 16/01/2024 của Ban chỉ đạo "Tết vì người nghèo năm 2024" xã Hà Thượng.

Sáng ngày 26/01/2024, Đảng ủy -HĐND -UBND - UBMTTQ xã Hà Thượng tổ chức Chương trình vận động ủng hộ "tết ấm - nghĩa tình" xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự Hội nghị có các vị đại biểu: Đ/c Nguyễn Văn Hồng- Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Đình Khương - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Tạc Văn Lợi - PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Dự hội nghị có các đ/c Ủy biên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UB. MTTQ, lãnh đạo các đoàn thể, thành viên BCĐ "Tết vì người nghèo năm 2024"; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các trường học trên địa bàn; Cán bộ, công chức, các đ/c Bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng xóm, Trưởng ban CTMT các xóm và một số Hộ nghèo trên địa bàn xã Hà Thượng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng - UVBCH huyện ủy-BTĐU - CTHĐND xã phát động chương trình

Với tinh thần "Không ai bị bỏ lại phía sau" , trong những năm qua, phong trào "Tết vì người nghèo" luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương. Đây là nguồn hỗ trợ, động viên kịp thời cho các hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã có thêm niềm vui mỗi khi Tết đến, Xuân về, góp phần nhân lên nghĩa cử cao đẹp, tô thắm thêm truyền thống "Tương thân, tương ái" , "Lá lành đùm lá rách"  của dân tộc Việt Nam.

Đỗ Trí
Nội bộ