Chấm điểm cải cách hành chính

2022-01-18 08:04:00.0

Thực hiện nhiêm vụ công tác năm 2021 theo chỉ đạo của UBND huyện Đại Từ UBND xã đã thành lập tổ chấm điểm chỉ số Cải chách hành chính năm 2021 trên phần mềm.

Năm 2021 các hoạt động kinh tế - xã hội chị ảnh hưởng nặng nề do tác động của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên UBND xã đã quan tâm chỉ đạo công tác Cải cách hành chính trên địa bàn thu được nhiều kết quả.

Chỉ số Cải cách hành chính tăng lên, thái độ phục vụ người dân của cán bộ, công chức cũng được nhân dân đánh giá cao.

UBND xã quan tâm đầu tư máy móc, cơ sở vật chất tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đáp ứng nhu cầu làm việc của Cán bộ công chức và phục vụ người dân tốt nhất.

Người dân hài lòng về thủ tục hành chính cũng như thái độ phục vụ của Cán bộ, công chức chuyên môn.

Dương Giao
tin nội bộ