PHÁT ĐỘNG RA QUÂN CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU XÃ HÀ THƯỢNG NĂM 2024

2024-03-04 10:07:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 15/02/2024 của UBND huyện Đại Từ về Phát động đợt thi đua “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao” năm 2024.

Ngày 02/3/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ xã Hà Thượng, Phát động ra quân chung sức xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024.

Tới dự buổi phát động có:

- Đ/c Nguyễn Văn Hồng - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND xã.

- Đ/c Nguyễn Đình Khương - Phó bí thư TT Đảng ủy.

- Đ/c Tạc Văn Lợi - Chủ tịch UBND xã.

- Đ/c Tô Hà Phương - Giám đốc TT Quỹ đất huyện Đại Từ

- Cùng dự buổi phát động có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ,  cán bộ, công chức, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức hội, các trường học, trạm y tế; các đơn vị, doanh nghiệp...đóng trên địa bàn xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng BCTMT các xóm; các đồng chí cán bộ Trung tâm quỹ đất huyện Đại Từ.

Dưới đây là một số hình ảnh ra quân:

Đỗ Trí