Lễ trao huy hiệu đảng. Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

2023-12-15 17:31:00.0

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 14/12/2023, tại nhà văn hoá xã Hà Thượng. Đảng ủy, UBND xã Hà Thượng tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Ủy viên BCH Huyện ủy - BÍ thư đảng ủy, CTHĐND xã;  các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban chấp hành Đảng bộ xã; UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; Cán bộ, công chức UBND xã, Công an xã; Bí thư các chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban công tác Mặt trận, toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi đảng đợt 2/9/2023 và đợt 7/11/2023. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú và tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, Nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Đình Khương- PBT thường trực đảng ủy xã Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đảng ủy xã Hà Thượng đã tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong Đảng; chú trọng việc rà soát, bổ sung, hoàn thiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành; chỉ đạo HĐND, UBND xã cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo của cấp trên bằng các Kế hoạch, Chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện.

Đảng bộ xã đã khen thưởng 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, khen thưởng 36 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đỗ Trí